Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam đóng đăng ký trước ngày 20/10

Đây là giải thưởng tìm kiếm và tôn vinh sản phẩm công nghệ số đạt tiêu chuẩn “Make in Vietnam”, do Bộ TT&TT và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức. Các sản phẩm tham gia tranh giải đều phải đảm bảo các tiêu chí về thiết kế, sáng tạo, giải bài toán chuyển đổi số tại Việt Nam.

Giải thưởng năm nay có 5 hạng mục bao gồm Nền tảng số xuất sắc, Sản phẩm số xuất sắc, Giải pháp số xuất sắc, Thu hẹp khoảng cách số và Sản phẩm số tiềm năng.

Ngoài nhận được Cúp và Giấy chứng nhận của chương trình, các sản phẩm đoạt giải sẽ được giới thiệu, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bên cạnh đó, Bộ TT&TT cũng tư vấn hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm, giới thiệu đến các quỹ đầu tư, tham gia vào nghiên cứu xây dựng mô hình chuyển đổi số. Các sản phẩm, giải pháp tiêu biểu có thể được đại diện cho ngành CNTT-TT tham gia các cuộc thi và Giải thưởng chuyên ngành cấp quốc gia và quốc tế khác.


Ban tổ chức khuyến khích các doanh nghiệp công nghệ tham gia Giải thưởng Công nghệ số Make in Vietnam.

Hiện tại, cổng đăng ký đang trong thời gian tiếp nhận các hồ sơ đăng ký. Ban tổ chức Giải thưởng khuyến khích, kêu gọi doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam tích cực tham gia đăng ký dự thi, nhằm cổ vũ mạnh mẽ cho tinh thần sáng tạo, hướng tới chuyển đổi số toàn diện tại Việt Nam.

Mọi ý kiến thắc mắc, các doanh nghiệp có thể liên hệ đến cơ quan thường trực Giải thưởng tại Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông

Địa chỉ: tầng 4, nhà B, trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, số 18 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.39437309

Email: makeinvietnam@mic.gov.vn

Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm công nghệ số được thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam và giải các bài toán Việt Nam?

Make in Viet Nam 2021
Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2021 nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam, có giá trị thực tế lớn được ghi nhận trong phát triển kinh tế số, chính phủ số và xã hội số, nhằm góp phần thực hiện sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành một nước công nghiệp phát triển, nền kinh tế Việt Nam bứt phá, phát triển nhanh, bền vững, bao trùm với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành nước phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Cơ quan thường trực giải thưởng
Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Địa chỉ: Tầng 4, Nhà B, trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, số 18 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 089 899 5599

Email: makeinvietnam@mic.gov.vn

Bộ Thông tin và Truyền thông